Visa New Zealand thăm thân công tác du lịch 

New Zealand là một quốc gia tuyệt vời với vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ và một cộng đồng văn hóa đa dạng. Tuy nhiên, quá trình xin visa đi New Zealand cũng đòi hỏi sự chuẩn bị cẩn thận. Theo thống kê, tỷ lệ từ chối visa cho du lịch New Zealand có thể là một thách thức, vì vậy quan trọng để làm đơn xin visa một cách kỹ lưỡng.

Nguyên nhân phổ biến dẫn đến từ chối visa New Zealand:

Các nguyên nhân phổ biến dẫn đến từ chối visa New Zealand có thể bao gồm:

  1. Hồ sơ không đầy đủ, không chính xác hoặc không trung thực: Việc cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác trong hồ sơ là quan trọng. Bất kỳ thiếu sót hoặc không trung thực nào có thể dẫn đến từ chối.
  2. Thiếu chứng minh về mục đích du lịch: Đảm bảo rằng hồ sơ của bạn thể hiện rõ mục đích thực sự của chuyến đi là du lịch và bạn có kế hoạch quay trở lại Việt Nam sau thời gian lưu trú.
  3. Tài chính không đảm bảo: Cung cấp bằng chứng về khả năng tài chính để du lịch và duy trì cuộc sống trong thời gian lưu trú là quan trọng.

Chúng tôi, Du Lịch New Zealand Việt Nam, cam kết hỗ trợ bạn với mọi thông tin cần thiết cho đơn xin visa đi New Zealand. Dịch vụ của chúng tôi không chỉ giúp bạn điền đầy đủ và chính xác thông tin trong tờ khai mà còn kiểm tra và hoàn thiện hồ sơ để tối ưu hóa khả năng thành công.

Với mức phí từ 200 – 250$, chúng tôi đảm bảo mang đến giá trị tốt nhất cho quý khách. Thời gian xử lý visa cũng được tối ưu hóa, chỉ mất từ 6-8 ngày để hoàn tất mọi thủ tục, giúp bạn tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong kế hoạch du lịch của mình.

Ngoài ra, chúng tôi đặc biệt chú trọng vào việc hỗ trợ những hồ sơ phức tạp và khó khăn, mang đến sự tư vấn chuyên nghiệp và chi phí hợp lý nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo về chi phí và nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ chuyên gia visa của chúng tôi.

Liên Hệ ngay chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn

Nếu bạn là một chuyên gia và quan tâm đến cơ hội làm việc và cùng gia đình chuyển đến New ZeaLand, vui lòng liên hệ Du Lịch Việt Mỹ để tìm hiểu thêm về cân bằng cuộc sống và cơ hội làm việc tại Mỹ.

Tôi Muốn Có Visa New ZeaLand