Việt Mỹ Tour

Việt Mỹ Tour là một trong những đơn vị tổ chức Tour Âu – Úc – Mỹ – Canada,làm Visa tốt nhất ở Việt Nam hiện nay, cùng với đội ngũ hơn 100 nhân sự với hơn 200 cộng tác viên ở hai khu vực TPHCM và Hà Nội, Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch lữ hành Vietmytour đã phục phụ hơn 3000 (ba nghìn) lượt khách đi Quốc Tế đến các nước như Mỹ, Úc, Thụy Điển, Hà Lan, các nước châu âu khác. Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo cũng như có những chuyến đi thật vui vẻ an toàn và tiết kiệm, chúng tôi đã không ngừng nâng cao nghiệp vụ cũng như mở rộng các mối quan hệ với bạn bè các nước trên toàn thế giới để tạo ra một sản phẩm  hoàn hảo nhất.

Việt Mỹ Tour không đơn thuần là một công ty du lịch mà còn là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại TPHCM. Để có được sự tin cậy cũng như sự ủng hộ của đông đảo Quý khách hàng chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phục vụ, tư vấn mọi lúc mọi nơi, các công tác hậu cần chuẩn bị kỹ lưỡng chu đáo nhất, hạn chế xảy ra những sơ xuất dù chỉ là nhỏ nhất, để mang đến cho khách hàng sự tận hưởng trọn vẹn.

Dịch Vụ Visa Mỹ

Khách hàng thực sự hài lòng về Dịch Vụ Visa
Khách hàng thực sự hài lòng về Dịch Vụ Làm Visa Mỹ của cũng tôi

Các bước làm hồ sơ tại Việt Mỹ

  1. Tư vấn miễn phí: Liên hệ Viet My để được tư vấn miễn phí về hồ sơ và thủ tục xin visa du lịch Mỹ.
  2. Chuẩn bị hồ sơ: Viet My sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chính xác theo yêu cầu của Đại sứ quán Mỹ.
  3. Đặt lịch hẹn phỏng vấn: Viet My sẽ hỗ trợ bạn đặt lịch hẹn phỏng vấn visa du lịch Mỹ.
  4. Luyện phỏng vấn: Viet My sẽ cung cấp tài liệu và hướng dẫn bạn luyện phỏng vấn visa du lịch Mỹ một cách hiệu quả.
  5. Nộp hồ sơ và phỏng vấn: Viet My sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình nộp hồ sơ và phỏng vấn visa du lịch Mỹ.

Tour Du Lịch Mỹ tại Việt Mỹ

Khách tham quan vườn quốc gia Grand Canyon
Khách tham quan vườn quốc gia Grand Canyon

Chi tiết tại đây: https://dulichvietmy.com/du-lich-my/

Du Lịch Việt Mỹ Chuyên tổ chức tour du lịch cao cấp Âu,Úc,Mỹ,Canada – Làm Visa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.Tỉ lệ đậu Visa đến 99% với những hồ sơ khó,rớt Visa nhiều lần.Khởi hành 4-5 đoàn một tháng.Cam kết khởi hành đúng lịch hẹn

Du lịch ngày nay phát triển một cách chóng mặt, trên thị trường có rất nhiều công ty tổ chức du lịch lớn nhỏ khác nhau. Việt Mỹ Tour ngay từ khi thành lập chúng tôi đã có những phát triển vượt bậc, với đội ngủ chuyên viên giỏi đầy tâm huyết với nghề và được đào tạo chuyên sâu tại các nước phát triển trên thế giới, những hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, phục vụ du lịch, đã có đóng góp không nhỏ cho ngành du lịch Việt Nam.

Dịch Vụ Visa Canada

Tour Du Lịch Canada

  • Tour Canada Bờ Tây
  • Tour Canada Bờ Đông
  • Liên Tiến Đông Tây Canada
  • Liên Tuyến Canada – Mỹ

Tour Du Lịch Canada chi tiết tại đây: https://dulichvietmy.com/du-lich-canada/

Dịch Vụ Visa Úc

Bên cạnh đó Việt Mỹ Tour cũng có cung cấp dịch vụ visa, vé máy bay trong và ngoài nước, cho thuê xe di lịch, nhà hàng, khách sạn, nhưng hoạt động chính của công ty là thiết kế và thực hiện Tour một cách chuyên nghiệp với các Tour tham quan, nghỉ dưỡng kết hợp với thăm thân nhân trong và ngoài nước.

Mục tiêu phát triển của Việt Mỹ là phát triển kinh doanh trực tuyến về các lĩnh vực du lịch, định cư, du học… và khai thác các Tour độc lạ như Mỹ – Canada – Úc – Châu Âu

Quý khách cần tư vấn về các Tour trong và ngoài nước vui lòng liên hệ với  Việt Mỹ theo thông tin  bên dưới

————————————————————————————————–

Trụ sở chính : VietMyBuilding 85/31 Nguyễn Thế Truyện-P.Tân Sơn Nhì-Q .Tân Phú-TP.HCM
Điện thoại: 02873.087.087 – 0964 51 51 51 – 0926.51.51.51
Email: info@vietmytravel.com