PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Khi đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà quý khách tùy chọn. Số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành là 5 ngày làm việc.

Hiện tại, Du lịch Việt Mỹ – Vietmytravel có 2 hình thức thanh toán:
– Thanh toán bằng tiền mặt: trực tiếp tại Công ty Du lịch Việt Mỹ – Vietmybuiding – 85/31 Nguyễn Thế Truyện, F.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM.
– Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin sau:

Tên tài khoản: Công ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Việt Mỹ 

Số tài khoản: 0441000722320

Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank – PGD Tân Sơn Nhì – Chi Nhánh Tân Bình – TPHCM


– Việc thanh toán xem là hoàn tất khi Vietmytravel  nhận được đủ tiền vé trước ngày khởi hành, hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Vietmytravel  
– Với hình thức thanh toán chuyển khoản: Khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại và nội dung chuyến du lịch cụ thể đã được quý khách chọn đăng ký.
– Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng Fax Ủy Nhiệm Chi về công ty và liện hệ nhân viên phụ trách tuyến để nhận được vé du lịch chính thức từ công ty Vietmytravel  .
Vietmytravel sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.