Tour Mỹ Liên Tuyến Đông Tây Hoa Kỳ

Từ75,200,000 đ72,900,000 đ
Từ75,200,000 đ72,900,000 đ

  Proceed Booking

  Hotline 0964 51 51 51

  Mẫu yêu cầu tư vấn

  11551
  12 ngày 11 đêm

  TOUR MỸ LIÊN TUYẾN ĐÔNG HOA KỲ

  NEWYORK – PHILADELPHIA – DELAWARE – WASHINGTON D.C – LOS ANGELES – LAS VEGAS-  SAN DIEGO – SAN JOSE – SAN FRANCISCO

  NGÀY 01 TP. HCM – TAIPEI/HONGKONG – NEW YORK
  (Ăn trên máy bay – v/chuyển máy bay Boeing 747)

  Đoàn tập trung tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất/ Nội Bài. Hướng dẫn viên Du Lịch Việt Mỹ đón và hướng dẫn Quý khách làm thủ tục check-in bắt đầu chuyến tham quan “Tour Mỹ Liên Tuyến Đông Tây Hoa Kỳnước Mỹ.
  Đoàn đáp chuyến bay đi Đài Loan/Hongkong
  Đến Taipei/Hongkong, Đoàn tiếp tục nối chuyến bay đi New York.
  Ăn uống trên máy bay và nghỉ ngơi trên máy bay.


  Do lệch múi giờ nên Quý khách sẽ đến New York cùng ngày, hoàn thành thủ tục nhập cảnh với sự hướng dẫn của HDV Công Ty Du Lịch Việt Mỹ, Đến sân bay New York, xe đón Quý khách tại sân bay, đưa về khách sạn ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi sau chuyến bay dài. Khách sạn 3-4* hoặc tương đương.

  NGÀY 02 NEW YORK – CITY TOUR – TIMES SQUARE
  (Ăn ba bữa v/c bằng ô tô tham quan)

  07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn.
  08:30 Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan Thành phố New York với những địa danh nổi tiếng:

  Đoàn đi du thuyền tham quan Tượng Nữ Thần Tự Do – Biểu tượng của nước Mỹ.

  Tour Mỹ Liên Tuyến Đông Tây Hoa Kỳ

  Điểm 0 hay còn gọi là Ground Zero – Tàn tích của Trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9.
  Phố tài chính Wall Street – Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu.
  Trụ sở Liên Hiệp Quốc (United Nation) – Nơi làm việc của Hội đồng bảo an LHQ và những hội đồng khác của tổ chức Liên Hiệp Quốc.

  12:30 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Việt Nam, sau đó tiếp tục chương trình tham quan:
  Trung tâm thương mại Rockerfeller – Trung tâm thương mại sầm uất, nơi đặc đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, nơi tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền.
  Đại lộ 5 Fifth avenue – Trung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk và các thương hiệu thời trang lớn của thế giới.
  Quảng trường thời đại (Time Square) – Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo. Đây là nơi thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và tổ chức những sự kiện lớn của New York.
  18:30 Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương và về khách sạn nghỉ ngơi.
  Nghỉ đêm tại khách sạn 3-4* hoặc tương đương.

  NGÀY 03 NEW YORK – PHILADELPHIA – DELAWARE – THỦ ĐÔ WASHINGTON DC
  (Ăn ba bữa v/c bằng ô tô tham quan)

  07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn.,
  08:30 Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành đi Philadelphia (04h xe)

  Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh:
  Xưởng đúc tiền xu của Mỹ.
  Tham quan Chuông tự do – Đây là quả chuông giống lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của Dinh Độc Lập. Nay quả chuông lịch sử này được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia mỗi năm có hơn 10 triệu lượt khách viếng thăm trong đó có cả Nguyên thủ Quốc gia các nước.
  Đoàn tham quan Dinh Độc Lập (Independence Hall) – Hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội Mỹ thời kỳ non trẻ.


  12:30 Đoàn dùng cơm trưa đòn tiếp tục khởi hành đi Washington D.C.
  Xe đưa Quý khách đi theo hướng Nam hành trình qua các bang New Jersey, Delaware, Baltimore, Pennsylvania. Hành trình qua các địa điểm Cửa hàng miễn thuế 0% Thuộc Tiểu bang Delaware : Christiana Mall,… Quý khách có có cơ hội mua điện thoại Apple Store,…các mặt hàng hiệu nổi tiếng thế giới với thuế xuất 0% cực kì hấp dẫn du khách.
  Đến Washington D.C, Đoàn tham quan:
  Nhà tưởng niệm Jefferson – Tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ, người thảo ra bản Tuyên ngôn độc lập nổi tiếng của Hoa Kỳ. Những ý tưởng trong tuyên ngôn do Jefferson đưa ra được lập lại trong nhiều tuyên ngôn độc lập của những quốc gia khác trong đó có Việt Nam.
  Tham quan Hồ Tidal Basin
  Đoàn ăn tối tại nhà hàng và trở về khách sạn nghỉ ngơi. Khách sạn 3-4* hoặc tương đương.

  NGÀY 04 THỦ ĐÔ WASHINGTON DC – LOS ANGELES
  (Ăn ba bữa v/c bằng ô tô tham quan)

  07:00 Ăn sáng tại khách sạn.,
  08:30 Sau bữa sáng, đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành tham quan Washington D.C:
  Tham quan Nhà Trắng(chụp ảnh bên ngòai) – Nơi làm việc của đương kim tổng thống Hoa Kỳ, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia.
  Điện Capitol – Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ.


  Nhà tưởng niệm Lincoln – Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công xóa bỏ chế độ nô lệ và thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ.
  12:30 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó tiếp tục chương trình tham quan:
  Black wall – Bức tường đen.
  Đài tưởng niệm Washington (chụp ảnh từ bên ngoài) – Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ, một tướng lĩnh tài ba.
  Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ – Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển. Tại đây Quý khách sẽ đi qua từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ cũng như của thế giới.
  Đoàn kết thúc chương trình tham quan Bờ Đông Hoa Kỳ. Xe đưa đoàn đi ăn tối tại nhà hàng địa phương. Sau bữa tối, đoàn ra sân bay đáp chuyến bay tối đi Los Angeles
  Đến Los Angeles, Xe đón và đưa Quý khách về Khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
  Nghỉ đêm tại khách sạn 3-4* hoặc tương đương.

  NGÀY 05 LOS ANGELES – SAN DIEGO – LOS ANGELES
  (Ăn ba bữa v/c bằng ô tô tham quan)

  07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn.
  08:30 Sau bữa sáng, đòan khởi hành tham quan
  Khu Phước Lộc Thọ, Little Saigon – Cũng như mọi du khách Việt Nam khác đến California, dù không có nhu cầu mua sắm gì nhưng hầu như mọi người đều ghé qua Little Saigon, nơi có nhiều tiểu thương Việt Nam buôn bán và thương xá Phước Lộc Thọ nổi tiếng. Quý khách có cơ hội tham quan các trung tâm ca nhạc hải ngoại nổi tiếng như Thúy Nga – Paris By Night, Vân Sơn…

  Khởi Hành Tham Quan San Diego – Thành phố đông người Việt sinh sống xếp thứ 4 của bang California.
  Đến San Diego. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của Thành phố biển đẹp nhất nhì nước Mỹ, nơi đây còn là căn cứ Hải Quân của Hoa Kỳ. Quý khách sẽ có dịp tham quan cây cầu đẹp tuyệt đẹp bắc qua vịnh San Diego, tham quan khu biệt thự lộng lẫy.

  Đoàn tham quan:

  Ghé thăm Phố Cổ San Diego (Old Town San Diego Historic State Park) – thị trấn đầu tiên của thành phố San Diego, bao gồm trường học công lập đầu tiên của San Diego, toà án đầu tiên, trụ sở đầu tiên của công ty chuyển phát và ngày nay là ngân hàng Wells Fargo, nhà thờ lâu đời nhất, những nhà hàng bán món ăn Mexico chính hiệu và những cửa tiệm thủ công nổi tiếng.
  Ngoài ra, du khách cũng khó có thể bỏ qua những gian hàng thủ công làm quần áo, khăn choàng, kính màu, trang sức, đá quí, tranh vẽ đặc trưng cho nền văn hóa Mexico và những món đồ thủ công của người da đỏ Indian.
  Tàu sân bay USS Midway- có hải trình phục vụ 47 năm , là mẫu hạm phục vụ lâu nhất của quân đội Mỹ trong thế kỷ 20 , từ cuối chiến tranh TG II ( WWII ) cho đến cuộc chiến giải phóng Kuwait 1991 , trước khi ” về hưu” vào năm 1992 . Trong đó , đáng nhớ nhất là USS Midway đã từng tham gia 2 cuộc chiến : chiến tranh Việt Nam và cuộc chiến vùng vịnh ( bão sa mạc ) 1991.
  Xe đưa đoàn khởi hành về Los Angeles, ăn tối.

  19:00 Xe đưa đòan dùng cơm chiều. Nghỉ đêm tại khách sạn 3-4* hoặc tương đương.

  NGÀY 06 LOS ANGELES – LAS VEGAS
  (Ăn ba bữa v/c bằng ô tô tham quan)

  Sáng : Ăn sáng tại khách sạn.Đoàn khởi hành đi Las Vegas bằng xe (khoảng 5h xe)
  Quý khách có dịp mua sắm tại Tanger Outlet Factory, nơi mà Quý khách có thể mua sắm được những món đồ hiệu với giá rẻ bất ngờ.

  Đoàn dùng cơm trưa trên đường đi và tiếp tục đi Las Vegas.
  Đòan đến Las Vegas, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Xe đưa đòan dùng cơm chiều.
  Quý khách khởi hành tham quan các công trình kiến trúc hoành tráng, hiện đại và lớn nhất trên thế giới: New York – New York, MGM, Tropicana, Paris Paris, Mote Carlo, Treasure Island…


  Quý khách tham quan Vườn hoa trong Khách sạn Bellagio, tham quan những dòng kênh trong khách sạn Venetian mô phỏng thành phố nổi Venice, , ngắm nhìn ánh đèn rực sáng có thể nhìn thấy từ cách xa 40km trên đỉnh khách sạn Luxury…….

  Đoàn trở về khách sạn nghi ngơi ,
  Nghỉ đêm tại Las Vegas khách sạn Stratosphere 4* hoặc tương đương.

  NGÀY 07 LAS VEGAS – HOOVER DAM – LAKE MEAD – GRAN CANYON
  (Ăn ba bữa v/c bằng ô tô tham quan)

  Sáng: Sau khi Ăn sáng tại Khách San Las Vegas, đoàn lên đường tham quan:
  Đập Thủy điện Hoover Dam – Được xếp hạng là một trong 7 công trình xây dựng vĩ đại nhất nước Mỹ, đập thủy điện Hoover còn được công nhận là kỳ quan lịch sử quốc gia và là một trong 100 kỳ quan của thế giới ở thế kỷ 20. Đây cũng là đập cổ nhất trong số các đập cao trên 150m được xây dựng trên đất Mỹ. Đập mang tên của Tổng thống Herbert Hoover vì ông đóng vai trò chính trong việc hình thành công trình kiên cố này.

  • Sau bữa trưa đoàn tham quan Grand Canyon – là một khe núi dốc được tạo ra hàng triệu năm về trước bởi sông Colorado ở bang Arizona.Grand Canyon là vực sâu và rộng nhất của trái đất chúng ta trải dài 440 km mang trong lòng của nò là dòng sông Colorado đầy bí hiểm…

  Grand Canyon hấp dẫn dưới một góc độ khác biệt, đó là sức hút của vực sâu thăm thẳm, của những vách núi rộng lớn màu đỏ rực trong ánh nắng của mùa đông tương phản với những vách núi khác tuyết phủ trắng muốt. Dòng sông Colorado huyền bí vang vọng lẩn khuất bên dưới những vưc sâu hàng nghìn mét đam gầm gào và rên rỉ trong tiếng sáo réo rắt buồn thảm của linh hồn những người đa đỏ chủ nhân không xưa lắm của miền Viễn Tây Hoa Kỳ…

  (Quý khách có thể tham quan Grand Canyon bằng trực thăng (option tour). Máy bay trực thăng sẽ bay quanh cây cầu kính Sky Walk nổi tiếng ở đỉnh Grand Canyon – độ cao 1650m, bạn sẽ có một góc nhìn khác về cây cầu hình móng ngựa bằng kính có thể chịu được sức nặng của 1 chiếc Boing 747.
  Trải nghiệm cảm giác mạnh trên cầu kính này và trên đỉnh Grand Canyon (option tour), tại một hẻm núi bên cạnh sông Colorado bạn sẽ tận hưởng một bữa trưa với bánh mì nướng Champagne theo phong cách Ramada của Ấn Độ. Bạn cũng sẽ trải nghiệm đi thuyền cao tốc trên sông Colorado.)

  • Tham quan mua sắm hàng hiệu giảm giá tại Premium Outlet Mall với nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng với giá phải chăng, mua sắm tại cửa hàng Vitamin GNC
  Chiều: Xe đưa đoàn đi tham quan và chụp hình lưu nhiệm tại:

  Casino Wynn với vườn nhiệt đới và thác nước trên sa mạc, đi bộ qua Casino Venetian với hệ thống kênh rạch quanh co và những chiếc thuyền Gondola ngược xuôi ngay tại sảnh chờ…
  Tối: Quý khách dùng cơm tối. Sau đó tự do xem biểu diễn các live show đặc sắc về đêm: “Le Rêve – The Dream “ tại Wynn với hàng trăm nữ vũ công cũng là VĐV bơi lặn chuyên nghiệp xuất hiện ngược trên mặt nước (vé tự túc, giá vé tùy thời điểm và phải đăng ký trước 1 ngày), hoặc Show “O” tại Bellagio (vé mua trước 3 tháng hoặc phải xếp hàng trước 2 tiếng).

  Hoặc Quý khách tự do khám phá Las Vegas về đêm.
  Nghỉ đêm tại Las Vegas khách sạn Stratosphere 4* hoặc tương đương
  *Nếu Quý khách muốn tham quan các tour tự chọn đi Grand Canyon, xin vui lòng báo trước với HDV để đăng ký mua vé riêng (chi phí tự túc).

  NGÀY 08 LAS VEGAS –KINH ĐÔ ĐIỆN ẢNH HOLLYWOOD – LOS ANGELES
  (Ăn ba bữa v/c bằng ô tô tham quan)

  Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Đoàn trả phòng Khách sạn, xe đưa đoàn đến tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại khu vực biển chào Las Vegas – biểu tượng của thành phố ăn chơi bật nhất nước Mỹ này. Khởi hành về lại Los Angeles .

  Đoàn tham quan:

  Đại Lộ Danh Vọng (Hollywood Walk of Fame) nơi lưu danh những ngôi sao nổi tiếng có đóng góp lớn trong làng điện ảnh, truyền hình, âm nhạc của Hoa Kỳ.


  Nhà hát Kodak nơi diễn ra lễ trao giải Oascar danh giá hàng năm của làng điện ảnh Mỹ.
  Nhà hát Trung Hoa nơi công chiếu giới thiệu những bộ phim Hollywood trước khi tung ra thị trường.
  Phim trường Universal Studio, bắt đầu tìm hiểu công nghệ điện ảnh và tham dự một số kịch bản phim như Công viên kỹ Jura, Xác ướp Ai Cập, Lao vào vũ trụ, King Kong… (Option tour).
  Quý khách ăn tối tại nhà hàng địa phương.
  Quý khách nhận phòng, nghỉ ngơi tại khách sạn

  NGÀY 09 LOS ANGELES – SAN JOSE – SAN FRANCISCO
  (Ăn ba bữa v/c bằng ô tô tham quan)

  Sáng: Sau khi dùng bữa sáng, quý khách khởi hành đến San Francisco. Trên đường đi, quý khách đi qua San Jose, qua những thung lũng phì nhiêu vùng Trung Bộ Cali, những cánh đồng trồng bông, đào, trái cây trải dài mênh mông bất tận; đến thăm làng Solvang, một phố nhỏ đặc trưng của người Đan Mạch, nơi có những máy xay bột Windmills, bánh ngọt và bia…
  Ăn trưa trên đường đi.
  Đến San Francisco, quý khách tham quan các địa điểm:

  Lombard Street: là một con đường quanh co nhất thế giới. Đây là một danh thắng trên Russian Hill, nơi có những khu vườn thơm và khung cảnh đẹp của vịnh.

  Cầu Cổng Vàng: Biểu tượng nổi tiếng nhất của thành phố San Francisco, quý khách tự do dạo bước trên cầu để cảm nhận vẻ đẹp của San Francisco và ngắm nhìn vịnh San Francisco thơ mộng.sau đó xe đưa đoàn đến Cảng Ngư Phủ (Fisherman’s Wharf) là một nơi nhộn nhịp và là điểm du lịch quan trọng của thành phố San Francisco, thu hút nhiều du khách đến thăm viếng hàng năm.

  Pier 39 – là một khu hàng quán xây bằng gỗ theo kiểu Anh có hai tầng, một nửa nằm trên bờ biển, nửa kia xây trên mặt nước. Ðặc biệt ở đây người ta neo những phao nổi bằng gỗ ghép lại trôi bập bềnh trên sóng nước để cho loài hải cẩu nghỉ chân, nằm phơi mình dưới ánh nắng mặt trời.

  Sau chuyến tham quan. Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.
  Về khách sạn tại San Francico nhận phòng nghỉ ngơi.

  NGÀY 10 SAN FRANCISCO – SHOPPING – SÂN BAY
  (Ăn sáng– v/c oto tham quan)

  Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn ở San Francico, tự do sinh hoạt mua sắm đóng gói hành lý. Làm thủ tục trả phòng khách sạn.
  Xe đón đoàn đi mua sắm quà tặng tại các siêu thị nổi tiếng như Costco, Walmart,….
  Đoàn khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay về Vietnam.
  Quý khách có thể ở lại thăm thân nhân theo thời hạn visa cho phép

  NGÀY 11 SAN FRANCISCO – HONGKONG/ĐÀI LOAN
  (Trên máy bay)

  Quý khách ăn uống nghỉ ngơi trên máy bay , làm thủ tục hàng không quá cảnh tại Taipei/Hong Kong –Vượt tuyến đổi ngày

  NGÀY 12 HONGKONG/ĐÀI LOAN – VIETNAM
  (Trên máy bay)

  Sáng: Đến Hong Kong , Đoàn tiếp tục nối chuyến bay về TP.HCM/ Hà Nội
  Đến Sân bay Tân Sơn Nhất/ Nội Bài. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh.
  Kết thúc chương trình Du Lịch Mỹ Liên Tuyến Đông Tây Hoa Kỳ. Du Lịch Việt Mỹ Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.

  GIÁ DỊCH VỤ BAO GỒM:

  ● Vé máy bay khứ hồi : Tp.HCM (Hanoi) – Los Angeles/San Francisco – Tp.HCM (Hanoi)
  ● Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế phi trường (có thể thay đổi tùy theo thời điểm).
  ● 04 đêm khách sạn 3-4*, 2 người 1 phòng. Phòng ba sẽ được bố trí nếu số lượng khách lẻ hoặc khách đồng ý đóng thêm tiền để ở phòng đơn
  Các bữa ăn như trong chi tiết chương trình (suất ăn trưa, chiều 15-20USD/bữa).
  Xe đưa đón tham quan theo chương trình tại Mỹ. Thời gian sử dụng xe 12h/ngày.
  ● Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình theo đoàn suốt tuyến.
  ● Quà tặng: nón, bao da hộ chiếu,gối đầu
  ● Nước suối: 02 chai/người/ngày.
  ● Bảo hiểm du lịch Quốc tế (1.500.000.000 VNĐ)

  GIÁ DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

  ● Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
  Lệ phí visa Hoa Kỳ (160USD – 3.840.000 VND )
  ● Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
  Cước hành lý nội địa Mỹ (nếu có).
  ● Phụ phí phòng đơn (nếu có).
  ● Phí tham quan ngoài chương trình
  Bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương (8USD/khách/ngày X 11 ngày tour).
  Phí đổi vé máy bay ngày về không đúng lịch trình đoàn
  ● Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.

  GHI CHÚ:

  ● Chương trình và giờ bay có thể bị thay đổi hoặc đảo trình tự tùy theo ngày khởi hành và tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đủ các tuyến điểm thăm quan đã có trong chương trình.
  ● Nếu đoàn không đủ 15 khách, công ty có quyền dời ngày khởi hành sang ngày khác trong tháng .
  ● Trẻ em từ 11 tuổi trở lên áp dụng giá như người lớn. Trẻ em 2 – dưới 11 tuổi và ngủ chung giường bố mẹ, áp dụng 85% giá tour người lớn. Trẻ em dưới 2 tuổi áp dụng 35% giá tour người lớn. Trong trường hợp quý khách đăng ký gồm 1 người lớn đi với 1 bé dưới 12 tuổi, quý khách vui lòng đóng tiền tour cho bé ngủ giường riêng (90% giá tour người lớn).
  ● Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan hoặc hoàn lại chi phí tour trong trường hợp:
  + Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
  + Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
  + Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
  + Vì lý do khách quan, hải quan nước sở tại không cho nhập cảnh thì Công ty du lịch sẽ không hoàn lại bất kỳ chi phí phát sinh nào.
  ● Số ngày đi có thể thay đổi nhưng số đêm thật ở Hoa Kỳ vẫn bằng nhau.
  ● Chương trình có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn nhưng tổng số điểm tham quan không thay đổi.
  Hãng Hàng Không Cao Cấp 4-5 SAO (EVA AIRLINE, CHINA AIRLINE , HONGKONG AIRLINE ……)
  Khách về không đúng lịch trình của đoàn sẽ chịu phí chênh lệch vé máy bay tại thời điểm khách báo sự thay đổi.
  ● Việc quyết định cho nhập cảnh Hoa Kỳ hay không là do viên chức của Sở di trú quyết định từng trường hợp.

  ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG BÁO GIÁ TRÊN
  1. Trong điều kiện các dịch vụ theo tour sẵn sàng. Sẽ có phụ thu nếu dịch vụ hết hoặc xác nhận đăng ký tour quá cận so với ngày khởi hành. Thứ tự lịch trình có thể thay đổi tùy thuộc lịch trình bay hoặc điều kiện khách quan khác nhưng vẫn đảm bảo các tuyến điểm thăm quan.
  2. Công ty được quyền thay thế các dịch vụ tương đương với các dịch vụ dự kiến trong trường hợp dịch vụ dự kiến không sẵn sàng cho đoàn.
  3. Xe phục vụ trong ngày 10 giờ, nếu phát sinh thêm giờ thì bên khách hàng sẽ chịu chi phí phát sinh.
  4. Điều khoản thanh toán: đầy đủ tiền tour theo quy định như sau:
  Lần 1: Đặt cọc tour để xác nhận dịch vụ: 60% giá trị hợp đồng sau khi đăng ký// hoặc sau khi ký hợp đồng (Đầy đủ hồ sơ visa và không muộn hơn 4 tuần trước chuyến đi để đảm bảo tiến độ làm visa, không tính ngày lễ, ngày nghỉ)
  Lần 2: Thanh toán toàn bộ số tiền còn lại khi đạt kết quả visa hoặc 20 ngày trước khởi hành, tùy vào điều kiện nào đến trước.
  5. Điều kiện hủy tour: (Coi chi tiết theo hợp đồng)
  • Sau khi xác nhận dịch vụ và ký hợp đồng, Phí hủy dịch vụ là 30%
  • Hủy bỏ tour trong vòng 20 ngày, Phí hủy tour tương đương 50% tổng giá trị tour.
  • Hủy tour trong vòng 25 ngày, Phí hủy tour tương đương 85% tổng giá trị tour.
  • Hủy tour trong vòng 10 ngày hoặc hủy mà không thông báo thì sẽ chịu phí 100% giá trị tour.
  6. Trường hợp khách hành đăng ký làm visa theo tour, nhưng khi có kết quả visa lại không đi hoặc đổi option khác thì khách mất cọc, hoặc trong trường đoàn không 15 khách thì buộc công ty phải thu đủ số tiền tour.
  7. Không được hoàn phí cho những dịch vụ không sử dụng.

  LƯU Ý:

  – Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy tour trong chương trình.
  – Giá chúng tôi đưa ra là giá trung bình áp dụng cho 1 khách lẻ ghép cho đoàn từ 10 – 15 khách, trong trường hợp số lượng khách không đủ để khởi hành, công ty sẽ báo trước cho quý khách trước tối thiểu 10 ngày tính từ ngày khởi hành và chuyển khách sang ngày khác gần nhất mà không phải bồi hoàn thêm bất cứ chi phí nào.
  Quý khách vui lòng đặt cọc 20,000,000/khách ngay khi đăng ký. Sau đó thanh toán hết phần còn lại khi có kết quả visa. Trường hợp Quý khách bị từ chối Visa, trong vòng 7 – 10 ngày làm việc ( không tính T7&CN), chúng tôi sẽ hoàn trả lại cọc sau khi đã trừ phí lãnh sự và phí dịch vụ.
  – Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình linh động cho phù hợp tuy nhiên các tuyến du lịch vẫn đảm bảo đầy đủ. Các chuyến bay có thể thay đổi vào giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không và thời tiết.
  – Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  – Hồ sơ xin visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.
  – Sau khi Công ty thông báo ký quỹ mà Quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đậu visa) đồng nghĩa khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và Công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Hủy vé.
  Trường hợp khách từ 75 tuổi phải ký giấy xác nhận sức khỏe và đi kèm 1 người thân từ 18 – 55 tuổi.

  DU LỊCH VIỆT MỸ – CHUYÊN TOUR MỸ – CANADA – ÚC